Giỏ hàng

Giới thiệu

    CÔNG TY CỔ PHẦN AE, được được thành lập từ năm 2008, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty AE đã trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về phân phối máy nén khí, tháp giải nhiệt, máy làm lạnh nước, bơm nước, máy tạo khí nito….đã hợp tác được với nhiều đối tác lớn, cung cấp nhiều các máy móc cho nhiều công trình lớn. 
AE., JSC hiện là tổng đại lý phân phối cấp 1. Máy nén khí Fusheng, Tháp giải nhiệt Liang chi, Máy làm lạnh nước KuenLing, Máy bơm nước, động cơ điện Teco, động cơ điện Việt Hung, máy tạo khí Nito Lode star ....
AE., JSC đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp tại Việt Nam và đang vươn ra thị trường thế giới.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
   
 Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của Công ty cổ phần AE. Vì vậy, trong thời gian qua Công ty thường xuyên nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm và thực hiện nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, Công ty sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của Khách hàng.

 ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
     
 Công ty cổ phần AE  tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết của mình. Đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong công nghiệp, nghệ thuật kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, có đời sống vật chất, văn hoá tinh thần ngày một cải thiện, nâng vị thế của Công ty lên một tầm cao mới. Từng cá nhân chính là những viên gạch xây dựng nên ngôi nhà VINAAE một không gian đầy sáng tạo và ở đây họ được phát huy sở trường các kiến thức đã được đào tạo để tạo nên những sản phẩm dịch vụ hữu ích cho xã hội. Công ty luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, trọng dụng nhân tài, phát triển nguồn nhân lực tương lai và đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khănsáng kiến xây dựng nên một VINAAE năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.


Hãy cho AE.,JSC cơ hội chúng tôi sẽ làm cho quý khách được hài lòng.

Công ty cổ phần AE.

Trụ sở chính: Tdp Đình 1, Phường Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

MST:0102723784

Văn Phòng giao dịch:

Số 373 Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội

ĐT:024.33553393 

Chi nhánh TPHCM.

Số 116 Lâm Thị Hố, Q12, TP HCM

ĐT:0903353733

Email: congtyae@vinaae.com

Web: vinaae.com